Viện Khoa học Thống kê

Triển khai lớp tập huấn “Nghiệp vụ thống kê KH&CN” tại Hà Nội

Email In

Để triển khai nhiệm vụ thống kê KH&CN năm 2011, ngày 10/11/2011 tại Cục Thông tin KH&CN Quốc gia tổ chức Tập huấn nghiệp vụ nhằm nâng cao năng lực tổ chức và thực hiện công tác thống kê KH&CN của các Sở KH&CN, các tổ chức KH&CN. 
Tham gia giảng bài lớp tập huấn có PGS. TS Tăng Văn Khiên - nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Thống kê, TS Hồ Ngọc Luật - Vụ trưởng, Trưởng ban công tác địa phương, Bộ KH&CN, ThS Cao Minh Kiểm - Phó Cục trưởng Cục Thông tin KH&CN, TS Lê Xuân Định - Phó Cục trưởng kiêm Giám đốc Trung tâm Thống kê KH&CN.
Tham dự lớp tập huấn có các học viên đến từ các Sở KH&CN: Hà Nội, Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh, Lào Cai, Hưng Yên, Lạng Sơn, Hoà Bình, Bắc Ninh, Cao Bằng,… cùng một số viện nghiên cứu, trường đại học.
Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày (10 - 11/11/2011), với những nội dung chính nhằm giới thiệu những kiến thức cơ bản về thống kê và thống kê KH&CN; Hệ thống những chỉ tiêu thống kê KH&CN và Bảng phân loại thống kê KH&CN; Chế độ báo cáo thống kê cơ sở về KH&CN; Chế độ báo cáo thống kê tổng hợp về KHCN áp dụng đối với các Sở KH&CN.  
Bên cạnh đó các chuyên gia thống kê của Cục Thông tin KH&CN Quốc gia sẽ hướng dẫn sử dụng phần mềm Chế độ báo cáo thống kê cơ sở và thống kê tổng hợp về KH&CN và trực tiếp trả lời những câu hỏi từ phía đại biểu đưa ra. Ông Cao Minh Kiểm - Phó Cục trưởng cho biết sau khi kết thúc lớp học này rất mong nhận được những chia sẻ, những ý kiến đóng góp của các học viên đã đến tham dự lớp tập huấn để hoàn thiện những khoá học sau chất lượng và tốt hơn nữa.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Đăng nhập

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay250
mod_vvisit_counterHôm qua707
mod_vvisit_counterTrong tuần1896
mod_vvisit_counterTrong tháng21233