Viện Khoa học Thống kê

Hội thảo khu vực Châu Á về CensusInfo - 1

Email In
Hội thảo khu vực Châu Á  về CensusInfodo Cơ quan Thống kê Liên Hợp Quốc (UNSD) phối hợp với Văn phòng Tổng điều tra và Ủy ban Điều tra dân số Ấn Độ tổ chức tại New Delhi, Ấn Độ từ 28-30 tháng 11 năm 2011. Đại biểu tham gia Hội thảo này là các đại diện đến từ  khoảng 20 quốc gia trong khu vực Châu Á. Mục đích  Hội thảo là nhằm tạo ra một diễn đàn để những người tham dự chia sẻ những thực tiễn quốc gia và trao đổi kinh nghiệm trong việc phổ biến các dữ liệu điều tra dân số, cũng như tiềm năng nổi bật về CensusInfo như một nền tảng cho việc phổ biến các dữ liệu điều tra dân số ở bất kỳ cấp độ địa lý. Hội thảo thể hiện nhiều loại quy trình khác nhau liên quan đến sự thích ứng của CensusInfo, bao gồm cả việc chuẩn bị mẫu CensusInfo, cơ sở dữ liệu, nhập dữ liệu, dịch thuật ngôn ngữ và tuỳ biến của gói phần mềm. Hội thảo cũng bao gồm các buổi đào tạo thực hành cách sử dụng giao diện người dùng CensusInfo và các ứng dụng Quản trị cơ sở dữ liệu.


-1 CensusInfo là hệ thống cơ sở dữ liệu (database) được tổ chức, lưu trữ và trình bày dữ liệu điều tra theo một dạng giống nhau nhằm thuận lợi cho việc chia sẻ dữ liệu ở cấp quốc gia trong cả nước.

Nguồn:http://unstats.un.org/unsd/newsletter/globalstat_unsd_calendar.htm#28-30Nov2011

TMH


 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Đăng nhập

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay304
mod_vvisit_counterHôm qua707
mod_vvisit_counterTrong tuần1950
mod_vvisit_counterTrong tháng21287