Viện Khoa học Thống kê

Hội thảo về công tác quản lý các nhà lãnh đạo các cơ quan Thống kê quốc gia ở khu vực Châu Á- Thái Bình Dương

Email In

 

Từ ngày 7- 8 tháng 12 năm 2011, tại Chiba, Nhật Bản; Viện Thống kê Châu Á- Thái Bình Dương (SIAP) đã tổ chức “ Hội thảo về công tác quản lý lần thứ 10 dành cho lãnh đạo các cơ quan Thống kê quốc gia ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương”. Khách mời tham gia Hội thảo là lãnh đạo các cơ quan Thống kê quốc gia trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Đại diện của cơ quan Thống kê Quốc gia Việt Nam tham dự Hội thảo này gồm các ông Nguyễn Bích Lâm, Phó Tổng cục trưởng và ông Trần Đăng Long, Chánh văn phòng Tổng cục Thống kê.
Mục đích của hội thảo nhằm: i)Xem xétnhững sáng kiến ​​toàn cầu và khu vực cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong việc đáp ứng các nhu cầu về hiện đại hoá hệ thống thông tin thống kê;ii) Nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của người tham gia hội thảo về những khái niệm và các công cụ có liên quan;iii) Xác định những thách thức chung, thảo luận và thống nhất các phương pháp tiếp cận khu vực cần thiết để giải quyết những thách thức đó.

TMH


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Đăng nhập

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay345
mod_vvisit_counterHôm qua1108
mod_vvisit_counterTrong tuần4570
mod_vvisit_counterTrong tháng19851