Viện Khoa học Thống kê

Viện Thống kê Châu Á - Thái Bình Dương (SIAP) triển khai khóa đào tạo e-learning mới

Email In
SIAP tiến hành khóa đào tạo e-learning mới, giới thiệu Hệ thống tài khoản Quốc gia đối với các nước được chọn thực hành biên soạn GDP trong thời gian 2 tháng bắt đầu từ tháng 11 năm 2011. Khóa học có sử dụng hệ thống e- learning mới do SIAP và Đại học Tokushima phát triển.
Hệ thống e- learning của SIAP và Đại học Tokushima là hệ thống tự học dựa vào internet do Đại học Tokushima, đại học quốc gia Nhật Bản triển khai. Nó là một phần của chương trình đào tạo về thống kê chính thức, bổ sung cho các khóa đào tạo thường xuyên ở quanh vùng thủ đô Tokyo và chương trình đào tạo bên ngoài (website: http://www.unsiap.or) .
Thông qua hệ thống đào tạo mới này, các học viên có thể tham gia khóa đào tạo của SIAP ngay tại cơ quan làm việc của mình trong nước, hay ở bất kỳ nơi nào có thể truy cập được vào internet. Học viên không phải hành trình đến Nhật Bản, nơi có trụ sở của SIAP. Học viên có thể nhận được các dịch vụ đào tạo bất kỳ lúc nào thuận lợi cho họ. Khóa học có thể thu hút nhiều học viên tiềm năng hơn tham gia vào chương trình này .
Hệ thống e-learning này hiện nay mới chỉ dành cho số lượng hạn chế công chức thống kê được SIAP mời tham gia. Cơ sở đào tạo sẽ hoàn thiện hệ thống dịch vụ để mời học viên tham gia vào chường trình này với phạm vi rộng hơn, ở cả người sản xuất lẫn người sử dụng số liệu thống kê chính thức.

http://www.unescap.org/stat/nl/nl-Q4-2011.asp#SIAP_e_learning

TMH


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Đăng nhập

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay198
mod_vvisit_counterHôm qua829
mod_vvisit_counterTrong tuần2627
mod_vvisit_counterTrong tháng24508