Viện Khoa học Thống kê

Diễn đàn Thống kê thế giới lần thứ 59

Email In

Diễn đàn Thống kê Thế giới (WSC) lần thứ 59 sẽ được tổ chức tại Hồng Kông từ 25- 30/8/2013 (Diễn đàn lần thứ 58, tổ chức tại Ireland). Địa điểm tổ chức Diễn đàn là Trung tâm Hội nghị và Triễn lãm Hồng Kông (HKCEC). Đây là một địa điểm tuyệt vời, một trung tâm đa năng nằm trên cảng Victoria, ngay cạnh trung tâm Hồng Kông. Với các tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp thế giới, HKCEC là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện lớn nhất thế giới.

Trung tâm Hội nghị và Triễn lãm Hồng Kông (HKCEC)

Diễn đàn Thống kê Thế giới lần thứ 59 sẽ cung cấp cho cộng đồng thống kê quốc tế một nền tảng để chia sẻ và trình bày các kiến thức mới nhất về thống kê. Chương trình khoa học của Đại hội bao gồm rất nhiều chủ đề, với mục đích tăng cường trao đổi và chia sẻ về chuyên môn giữa các chuyên gia và các nhà thực hành trong các lĩnh vực thống kê khác nhau. Với chủ đề độc đáo "Thanh niên", một loạt các phiên họp sẽ được tổ chức vào "Ngày chủ đề" của Đại hội để giải quyết các vấn đề xung quanh chủ đề "Thanh niên" theo các quan điểm thống kê khác nhau. Bên cạnh các hoạt động khoa học, Diễn đàn Thống kê Thế giới lần thứ 59 còn có các hoạt động xã hội cũng như các sự kiện bên lề được tổ chức trước và sau Hội nghị.

Viện Khoa học Thống kê sẽ tham dự hội nghị này nhằm tiếp nhận những kiến thức, phương pháp thống kê mới, tiên tiến để vận dụng vào Việt Nam; đồng thời tìm kiếm cơ hội để hợp tác, liên kết chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu và đào tạo thống kê.

Đậu Trang

Nguồn: http://www.isi2013.hk/en/index.php


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Đăng nhập

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay875
mod_vvisit_counterHôm qua806
mod_vvisit_counterTrong tuần7107
mod_vvisit_counterTrong tháng34691