Viện Khoa học Thống kê

Chào mừng bạn đến với Hội nghị các nhà thống kê trẻ 2013 tại Melbourne, Úc

Email In

Hội nghị các nhà thống kê trẻ 2013 (YSC2013) sẽ được tổ chức vào ngày 7 - 8 tháng 2 năm 2013 tại Trinity College, University of Melbourne, Úc. Hội nghị sẽ dành toàn bộ hai ngày để thuyết trình từ các đại biểu, bốn diễn giả tầm cỡ thế giới, một phiên họp chuyên đề về sự nghiệp và tiệc tối. Dự kiến có 100 - 150 đại biểu tham dự hội nghị. Sinh viên sau đại học và những người mới vào nghề chuyên về thống kê và phân tích dữ liệu trên toàn nước Úc và ngoài nước Úc được đặc biệt khuyến khích tham dự, tuy nhiên toàn bộ kinh nghiệm và độ tuổi đều được chào đón. Đây là sự kiện do Tổ chức xã hội thống kê Úc (SSAI) đăng cai tổ chức hai năm một lần.

Hội nghị các nhà thống kê trẻ YSC2013 sẽ hoạt động kỷ niệm nghề nghiệp và nghiên cứu. Cùng với số liệu đang được tạo ra nhanh hơn nhiều so với trước đây, các nhà thống kê đã thể hiện vai trò quyết định trong xã hội ngày nay. Chủ đề hội nghị celebrating significance" kết hợp hai hoạt động kỷ niệm quốc tế về những đóng góp của thống kê cho thế giới của chúng ta: Năm Quốc tế về Thống kê và năm Toán học của hành tinh trái đất.

NTH
Nguồn: http://www.ysc2013.com/


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Đăng nhập

VideoGet the Flash Player to see this player.

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay66
mod_vvisit_counterHôm qua889
mod_vvisit_counterTrong tuần66
mod_vvisit_counterTrong tháng66